Bộ Cốc Thủy Tinh

   Cốc thủy tinh 52
   Mã: AG-CTT52
   Cốc thủy tinh 51
   Mã: AG-CTT51
   Cốc thủy tinh 50
   Mã: AG-CTT50
   Cốc thủy tinh 49
   Mã: AG-CTT49
   Cốc thủy tinh 48
   Mã: AG-CTT48
   Cốc thủy tinh 47
   Mã: AG-CTT47
   Cốc thủy tinh 46
   Mã: AG-CTT46
   Cốc thủy tinh 45
   Mã: AG-CTT45
   Cốc thủy tinh 44
   Mã: AG-CTT44
   Cốc thủy tinh 43
   Mã: AG-CTT43
   Cốc thủy tinh 42
   Mã: AG-CTT42
   Cốc thủy tinh 41
   Mã: AG-CTT41
   Cốc thủy tinh 40
   Mã: AG-CTT40
   Cốc thủy tinh 39
   Mã: AG-CTT39
   Cốc thủy tinh 38
   Mã: AG-CTT38
   Cốc thủy tinh 37
   Mã: AG-CTT37
   Cốc thủy tinh 36
   Mã: AG-CTT36
   Cốc thủy tinh 35
   Mã: AG-CTT35
   Cốc thủy tinh 34
   Mã: AG-CTT34
   Cốc thủy tinh 33
   Mã: AG-CTT33
   Cốc thủy tinh 32
   Mã: AG-CTT32
   Cốc thủy tinh 31
   Mã: AG-CTT31
   Cốc thủy tinh 30
   Mã: AG-CTT30
   Cốc thủy tinh 29
   Mã: AG-CTT29

   Xem thêm 28 sản phẩm

   Bộ cốc thủy tinh ly pha lê cao cấp, đẹp mắt và sang trọng của Công ty quà tặng sự kiện cao cấp ở Hà Nội.

   Bộ cốc thủy tinh ly pha lê là vật phẩm quà tặng pha lê cao cấp được Công ty quà tặng cung cấp tới quý khách hàng với đa dạng, phong phú về hình dáng, kích thước và mẫu mã vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn.

   Bộ cốc thủy tinh ly pha lê là vật phẩm được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày bởi những sản phẩm này mang sự tinh tế, trang nhã, thể hiện sự tinh khiết, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ.

   Bộ cốc, ly được làm bằng pha lê cao cấp của công ty sự kiện với kiểu dáng gây ấn tượng bởi những đường cắt độc đáo ánh xạ màu thức uống cực kỳ đẹp mắt mang nét sang trọng và tinh tế sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống hiện đại và là sản phẩm thích hợp làm quà tặng cao cấp cho việc tặng quà tân gia, năm mới, ngày lễ, quà lưu niệm,…Đặc biệt, bộ cốc thủy tinh pha lê, ly pha lê của chúng tôi còn là vật phẩm quà tặng sự kiện tuyệt vời nhất để các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng trong các chương trình sự kiện trao quà tặng nhân dịp thành lập doanh nghiệp, kỷ niệm năm thành lập. Ngoài ra đây còn là sản phẩm quà tặng hoàn mỹ, sang trọng và tinh tế dành tặng cho sếp, đối tác đầy ý nghĩa.

   Bộ cốc thủy tinh ly pha lê cao cấp với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng đồng thời với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp cho việc sử dụng làm đồ uống, tạo nên sự tinh tế cho người dùng. Không chỉ vậy, bộ cốc, ly pha lê của chúng tôi với chất liệu pha lê cao cấp, sản phẩm trong suốt, không độc hại, an toàn cho sức khỏe còn được dùng làm vật trang trí vô cùng đẹp mắt giúp tạo nên sự trang nhã, đầy phong cách cho căn phòng khách, phòng làm việc, tủ kính,

   Đến với bộ cốc, ly pha lê tại Hà Nội của Công ty quà tặng sự kiện quý khách hàng sẽ sở hữu ngay bộ sản phẩm quà tặng pha lê tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, sản phẩm không chỉ bền mà còn đẹp và hiện đại giúp điểm tô cho không gian nơi trưng bày.

   Bộ cốc pha lê cao cấp, ly pha lê cao cấp với chất lượng cao, hình thức đẹp mắt và chi phí giá thành phù hợp là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và đáp ứng nhu cầu quý khách hàng tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất.

   Quý khách có thể tham khảo thêm Cốc sứ cao cấp.

   Lên trên