Chặn Giấy Pha Lê

   Xem thêm 19 sản phẩm

   Chặn giấy pha lê , chất liệu thủy tinh pha lê được làm tuyệt đối thủ công bởi các người thợ lành nghề. Các sản phẩm pha lê , chất liệu thủy tinh bây giờ không còn là những chặn giấy với chức năng thuần tuý mà còn có sự sáng tạo phối hợp để tạo nên những sản phẩm chặn giấy đa dụng và có tính cảm biết cái đẹp cao. Chặn giấy được kết hợp với đồng hồ giúp bạn dễ dàng thu xếp nghề nghiệp hoặc những chặn giấy có công năng để namecard , bút , thước cho chiếc bàn thêm gọn ghẽ , sạch đẹp …

   Chiếc bàn làm việc của bạn sẽ trông đơn điệu , nhàm chán. Với những chiếc chặn giấy nhỏ xinh xắn sẽ giúp bàn làm việc của bạn trông sinh động hơn mà có cảm hứng hơn đến công việc. Nhiều loại chất liệu như gỗ , sao thủy , mica , nhựa , kim loại… ngày này chặn giấy được làm từ nguyên liệu thủy tinh , đặc biệt là pha lê bởi tính sang trọng của nó đã được đánh giá cao như những tác phẩm nghệ thuật và trở thành sự lựa chọn đầu tiên của mọi người.

   Bạn muốn chặn giấy pha lê của mình mang một dấu ấn riêng , hay gắn lên đó những tấm hình ghi lại những phút chốc hạnh phúc của người nhà , Nhà ở mà bạn yêu quý , những thông cáo đáng nhớ về sự kiện quan trọng của các cơ quan doanh nghiệp , nhằm làm quà tặng lưu niệm… Với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú của các sản phẩm chặn giấy, để bàn từ pha lê và công nghệ in khắc lazer, bắn nổi 3D tiên tiến bên trong tâm sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

   Quý khách có thể tham khảo thêm Biển bàn chức danh.

   Lên trên