Chúng ta có thể sử dụng các dòng quà tặng-  gói quà hay các sản phẩm quà như thể một thông điệp yêu thương gửi đến Khách Hàng.

ECO VIETNAM

Túi tote

Xu hướng tìm kiếm

Chúng ta có thể sữ dụng nhiều chất liệu để có những chiếc túi xinh xẻo – thân thiện môi trường lại tiết kiệm chi phí và tiện dụng. Khi chúng ta in hoặc thêu thương hiệu lên túi chính là giúp Khách Hàng được nhận diện tốt hơn tới đối tác.

 

Các gói quà tặn ngày nay không còn cổ điển nữa mà thay vào đó có những thiết kế hiện đại – đơn giản mà vẫn sang trọng. Người xưa quan niệm: ” Của cho không bằng cách cho” – Còn của cho là phải dễ thương – đẹp và sang trọng.

sản phẩm được khách nước ngoài ưa chuộng

Túi môi trường

Thời của túi vải và túi giấy lên ngôi – Thay đổi thói quen đi mua sắm tại các siêu thị nước ngoài là khách hàng tự mang túi đến siêu thị ra đi chợ mua sắm để giảm bớt rác thải ra môi trường.
thay đổi thói quen mua sắm

Túi giấy tiện dụng cho shop

Túi giấy từ xưa đến nay vẫn là lựa chọn cho các chủ shop đặc biệt túi giấy Kraft – Bạn có thể tham khảo www.chuyentuigiay.com. Đây là loại túi có thể tái chế hoặc phân hủy tốt.

Các sản phẩm từ xơ tái chế

Các sản phẩm từ nỉ

Nỉ là dòng vải được làm từ xơ tự nhiên có thể tái chế hoặc thời gian phân hủy không quá lâu nên cũng là lựa chọn hay ho cho các mảng bao bì quà tặng được in logo thương hiệu.

Sản phẩm từ gỗ thiên nhiên

PHỤ KIỆN GỖ

Những chiếc kệ gỗ hay phụ kiện gỗ cũng là điểm nhấn không kém phần tinh tế khi chúng ta khắc thêm logo Khách Hàng và làm quà tặng.

Đồ thủ công mỹ nghệ làng nghề

Các sản phẩm làng nghề thân thiện

Các sản phẩm thuộc làng nghề truyền thông là nét văn hóa của vùng miền- đất nước và cũng tạo việc làm cho người dân vùng quê.

các dòng sản phẩm từ giấy

Ly và ống hút giấy

Các nhà hàng – quán ăn thay vì dùng ly nhựa – muỗng nhựa và ống hút nhựa thì dần dà đã chuyển sang các sản phẩm về giấy.

các sản phẩm xanh từ mo cau

Chén dĩa bằng mo cau

Xu hướng tiêu dùng xanh làm cho các sáng kiến tạo ra các loại chén dĩa mo cau thật à tuyệt vời.

phụ kiện thú cưng

Đồ chơi thú cưng

Xu hướng bảo vệ động vật và xem thú cưng như ngững người bạn theo xu hướng độc thân trên thế giới dần trở nên nhiều hơn. Việc mua sắm cho các em thú cưng là cái mà những người yêu thú cưng đang quan tâm.

New releases

Shopping Cart