Mở Bia

   Mở bia 14
   Mã: AG-MB14
   Mở bia 13
   Mã: AG-MB13
   Mở bia 12
   Mã: AG-MB12
   Mở bia 11
   Mã: AG-MB11
   Mở bia 10
   Mã: AG-MB10
   Mở bia 09
   Mã: AG-MB09
   Mở bia 08
   Mã: AG-MB08
   Mở bia 07
   Mã: AG-MB07
   Mở bia 06
   Mã: AG-MB06
   Mở bia 05
   Mã: AG-MB05
   Mở bia 04
   Mã: AG-MB04
   Mở bia 03
   Mã: AG-MB03
   Mở bia 02
   Mã: AG-MB02
   Mở bia 01
   Mã: AG-MB01

   Mở bia độc đáo, đẹp và giá rẻ của Công ty quà tặng sự kiện cao cấp tại Hà Nội

   Mở bia là dụng cụ có chức năng dùng để mở những chai bia một cách dễ dàng hơn. Hiện nay với sự đa dạng về thiết kế kiểu dáng độc đáo, tiện lợi những chiếc mở bia là vật dụng không thể thiếu trong căn tủ của những người đam mê về bia.

   Sản phẩm mở bia cao cấp đẹp được thiết kế với sự gọn nhẹ, dễ cầm thuận tiện cho việc mở nút chai bia một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không sợ bị bắn hay dây bẩn là sản phẩm vô cùng tiện lợi. Dụng cụ mở bia cao cấp và độc đáo còn được dùng làm món quà biếu thông dụng trong các dịp lễ tết, sự kiện quan trọng của bạn bè, người thân. Ngoài ra, dụng cụ mở bia còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm vật phẩm quà tặng quảng cáo dành cho khách hàng trong các chương trình khai trương, sự kiện, hội nghị và dành tặng cho các nhân viên trong công ty nhân ngày kỉ niệm, ngày lễ,…với hình ảnh, thương hiệu công ty được in ấn trên sản phẩm mở bia, điều này đã tạo nên chiếc lược được hình ảnh công ty tới gần hơn và rộng hơn tới mọi khách hàng trong và ngoài nước.

   Các mẫu sản phẩm mở bia tại Hà Nội của quà tặng sự kiện đều được làm từ chất liệu bằng kim loại, inox chống gỉ với hình dáng đa dạng như hình con cá, hình chiếc khoan, hình con vẹt,…tạo nên sự đa dạng độc đáo giúp bạn sở hữu chiếc mở bia dễ dàng và đẹp nhất.

   Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng sự kiện uy tín và chất lượng hiện nay, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mở bia cao cấp, chất lượng và đặc biệt là phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

   Mẫu mã đa dạng, phong phú cùng kiểu dáng mới lạ và đặc biệt là sản phẩm với giá thành rẻ, sản phẩm được cung cấp hiện nay trên thị trường của quà tặng sự kiện sẽ làm hài lòng quý khách chất lượng cũng như giá cả. Đồng thời với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, năng động và kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn quý khách hàng lựa chọn được những mẫu dụng cụ mở bia ấn tượng, chất lượng và phù hợp với mong muốn nhất. Vậy hãy đến với quà tặng sự kiện của chúng tôi tại Hà Nội để có thể tha hồ lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm tuyệt nhất với hàng trăm mẫu mở bia cao cấp, tinh tế và độc đáo.

   Kính mời Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm về bộ mở rượu

   Lên trên