Quà Tặng Đại Hội Công Đoàn

   Cặp da 48
   Mã: AG-CD48
   Lọ hoa pha lê 07
   Mã: AG-LHPL07
   Cốc thủy tinh 48
   Mã: AG-CTT48
   Bộ bát đĩa 03
   Mã: AG-BDS03

   Quà tặng đại hội công đoàn ý nghĩa

   Quà tặng luôn là vật phẩm quan trọng trong mỗi dịp đại hội, góp phần vào thành công của sự kiện. Tuy nhiên, việc chọn quà thường khiến nhiều người đau đầu vì những món quà vừa phải độc đáo, ý nghĩa, vừa phải giúp truyền tải được thông điệp của người tặng lại phải có chi phí hợp lý. Hãy để Công ty quà tặng sự kiện gợi ý cho quý khách 6 mẫu quà tặng đại hội công đoàn ý nghĩa, giá rẻ nhé.

   1. Huy hiệu

   Huy hiệu là món quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ khá phổ biến hiện nay. Huy hiệu tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt, giống như một chiếc chìa khóa, ghi lại dấu ấn đặc biệt cho mỗi kỳ đại hội. Nó thay thế cho những bộ đồng phục rườm rà, phức tạp nhưng vẫn tạo nên sự đồng bộ giữa những người tham gia đại hội. Người được trao tặng sẽ ghi nhớ mãi về sự kiện mỗi khi nhìn thấy chiếc huy hiệu.

   huy hiệu đại hôi công đoàn

   Huy hiệu là một trong những mẫu quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ

   1. Bộ ly cốc thủy tinh

   Những bộ cốc thủy tinh là món quà tặng đại hội không chỉ mang sự sang trọng về hình thức mà còn có tính ứng dụng rất cao. Nó được xem là món đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình nên người được tặng thường có xu hướng lưu giữ lại để dùng hàng ngày. Với mỗi lần như vậy, thương hiệu, tên tuổi của nhà tổ chức đại hội lại được khắc sâu đậm hơn trong tâm trí người được tặng.

   Thêm vào đó, bộ ly cốc lại không phải là đồ dùng cá nhân cho riêng một người mà có thể được dùng khi tiếp khách, cho các bữa tiệc đông người. Nhờ đó, thương hiệu của doanh nghiệp lại một lần nữa được lan tỏa.

   cốc thủy tinh đại hội

   Bộ ly cốc thủy tinh là quà tặng có tính ứng dụng cao

   1. Sổ da

   Cũng giống như những bộ ly cốc thủy tinh, sổ da cũng là loại quà tặng sự kiện có tính ứng dụng cao, được nhiều người lưu lại để sử dụng. Các doanh nghiệp có thể in logo, thông tin đại hội trên bìa cuốn sổ và trên từng trang giấy để gợi nhớ người dùng đến kỳ đại hội đó.

   sổ da đại hội công đoàn

   Người được tặng sẽ luôn nhớ đến đại hội mỗi khi mở cuốn sổ này

   1. Cặp da

   Đại hội công đoàn không chỉ dành riêng cho các cơ quan, đoàn thể nhà nước mà còn khá phổ biến tại các doanh nghiệp, tổ chức. Trong đại hội thường có những khách mời cấp cao và cặp da là món quà tặng đại biểu đại hội vô cùng sang trọng và xứng tầm.

   cặp da đại hội công đoàn tỉnh hà nam

   1. Kỷ niệm chương pha lê

   Mỗi kỳ đại hội công đoàn không thể thiếu hoạt động vinh danh các cá nhân xuất sắc, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao và có thành tích cao, đóng góp nhiều cho tổ chức. Và để thể hiện sự tôn vinh với các cá nhân đó, hãy sử dụng kỷ niệm chương pha lê. Chất liệu pha lê trong suốt, lại dễ dàng tạo hình theo ý muốn sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức truyền tải tốt hơn thông điệp của mình thông qua ý nghĩa biểu tượng.

   kỷ niệm chương pha lê đại hội đảng

   Kỷ niệm chương pha lê

   1. Huân huy chương

   Huân huy chương luôn là món quà tặng danh giá và cao quý thường được trao tặng trong các buổi đại hội công đoàn. Nó là món quà tặng tinh thần vô giá, thể hiện sự ghi nhận thành tích, cống hiến của một cá nhân đối với sự phát triển chung của tập thể, đồng thời mang đến niềm tự hào cho người được trao tặng.

   huy chương bảo hiểm xã hội

   Huân huy chương – món quà tặng cao quý

   Quà tặng sự kiện hi vọng, 6 mẫu quà tặng đại hội công đoàn kể trên đã đem đến cho quý khách những lựa chọn ý nghĩa và phù hợp với ngân sách, làm vui lòng cả ban tổ chức lẫn người nhận.

   Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

   Lên trên