Quà Tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên

   Sổ da 55
   Mã: AG-SD55
   Cốc thủy tinh 36
   Mã: AG-CTT36
   Bút máy ký 09
   Mã: AG-BMK09
   Áo phông 03
   Mã: AG-AP03

   Quà tặng đại hội đoàn thanh niên

   Lựa chọn quà tặng đại hội Đoàn thanh niên không phải là một việc làm đơn giản bởi món quà phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như là tiết kiệm chi phí, đủ số lượng, tính độc đáo, thiết thực, ý nghĩa, mang dấu ấn của đoàn thể. Cùng tìm hiểu về những món quà lưu niệm cực kỳ ý nghĩa cho dịp lễ quan trọng này qua bài viết dưới đây!

   1. Những món quà tặng lưu niệm cho đại hội Đoàn ý nghĩa nhất hiện nay

   • Huy hiệu Đoàn

     huy hiệu đoàn thanh niên

   Huy hiệu Đoàn là món quà tặng lưu niệm cực kỳ ý nghĩa

   Với mỗi đoàn viên thanh niên thì việc mang trên mình một chiếc huy hiệu đoàn mang ý nghĩa vô cùng lớn lao. Một chiếc huy hiệu nhỏ bé nhưng thể hiện được tinh thần xung phong, sẵn sàng, hy sinh chiến đấu cho Tổ quốc, niềm tự hào, vẻ vang với lịch sử và truyền thống lâu năm của Đoàn Thanh Niên.

   Không những thế việc sử dụng huy hiệu Đoàn còn như một lời nhắc nhở, khuyến khích mỗi đoàn viên sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Huy hiệu không chỉ đơn giản là món quà tặng lưu niệm cho đại hội mà còn là một lời hứa của mỗi đoàn viên đối với Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

   • Bút kí, sổ tay

   Đây là món quà tặng sự kiện tiếp thêm cho các đoàn viên tinh thần học tập không ngừng, tạo thói quen lập kế hoạch làm việc mỗi ngày, ghi nhật kí để không quên đi những công việc quan trọng. Món quà tặng đại hội Đoàn giá rẻ này cũng được nhiều nơi cực kỳ ưa chuộng sử dụng.

   • Biểu trưng gỗ đồng

   biểu trưng đại hội đoàn pha lê

   Biểu trưng gỗ đồng là món quà vừa độc đáo vừa sang trọng

   Dịp đại hội Đoàn là một ngày kỷ niệm quan trọng thì việc sử dụng những món quà tặng lưu niệm cho những người tham gia là điều cần thiết. Biểu trưng gỗ đồng là một trong những món quà tặng ẩn chứa nhiều ý nghĩa dành cho các đại biểu. Biểu trưng gỗ đồng là dòng sản phẩm có thể khắc ghi được những câu dẫn, những con số để đánh dấu dịp đại hội quan trọng này giúp mỗi đoàn viên sẽ luôn luôn ghi nhớ đến nhiệm vụ của bản thân mình. Quà tặng đại hội Đoàn thanh niên giá rẻ làm từ biểu trưng gỗ đồng còn thể hiện tính chất quan trọng của ngày đại hội này.

   • Quà tặng để bàn

   quà tặng để bàn gỗ đồng đại hội

   Quà tặng để bàn có nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn

   Quà tặng lưu niệm cho đại hội ngoài ý nghĩa là vật kỷ niệm thì còn có thể sử dụng làm vật trang trí cho góc học tập, bàn làm việc… Vì thế những món quà tặng để bàn chính là phù hợp hơn cả. Bạn có thể lựa chọn quà tặng để bàn với hình quả địa cầu, hộp đựng bút, hình đồng hồ… có khắc ghi những dấu hiệu của dịp đại hội để làm quà tặng cho các vị đại biểu.

   1. Địa chỉ cung cấp quà tặng cho đại hội đoàn giá rẻ

   Quà tặng sự kiện là công ty chuyên cung cấp các món quà tặng cho đoàn thanh niên như huy hiệu, bút, sổ, biểu trưng gỗ đồng, quà tặng để bàn… Với 3 tiêu chí phục vụ: sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, những sản phẩm quà tặng lưu niệm cho đại hội tại quatangsukien.net luôn khiến mọi khách hàng hài lòng tuyệt đối.

   túi xách cán bộ - quà tặng đại biểu

   Công ty quà tặng sự kiện là công ty chuyên cung cấp quà tặng cho đại hội Đoàn uy tín, chất lượng

   Mọi sản phẩm đều được chúng tôi sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo khi đến tay người dùng luôn là hoàn hảo. Với những quà tặng lưu niệm cho đai hội đòi hỏi sự cầu kỳ trong thiết kế và chế tác chúng tôi cũng sẽ lên những hình mẫu trước tiên để khách hàng duyệt trước khi đưa vào sản xuất hàng loại.

   Đồng thời với công nghệ sản xuất hiện đại như in trên kim loại, phủ thủy tinh hữu cơ lên huy hiệu đồng, biểu trưng gỗ đồng… sẽ giúp sản phẩm trở lên sắc nét hơn, không bị ăn mòn, không bị han gỉ giúp những món quà lưu niệm luôn bền đẹp theo thời gian.

   Bên cạnh việc cung cấp những món quà tặng cho đại hội Đoàn giá rẻ, quatangsukien.net cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn thiết kế, lựa chọn sản phẩm và vận chuyển đến tận tay khách hàng cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.

   Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay sở hữu những mẫu quà tặng đại hội Đoàn thanh niên giá rẻ, chất lượng tốt nhất!

   Tham khảo thêm các mẫu quà tặng đại hội công đoàn

   Lên trên