Quà Tặng Đại Hội

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng đại hội đại biểu cực lịch sự và có ý nghĩa vinh danh, lưu giữ lại những thành công của cá nhân, đồng đội, tập thể đã hoạt động xuất sắc. Tuy vật chất không lớn nhưng lại có giá trị về mặt tinh thần. Vậy những giá trị đó là gì? Và nó ảnh hưởng như thế nào tới tâm lý người nhận quà? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của việc chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng đại hội đại biểu

Pha lê là biểu tượng của sự trong sáng, may mắn luôn đẹp long lanh và tươi mới, khi nhắc tới pha lê người ta hình dung ra đó là một sản phẩm lịch sự và cao cấp.

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê thích mắt được sử dụng nhiều nhất làm quà tặng

Điều quan trọng là pha lê tưởng mỏng manh dễ vỡ nhưng thực tế nó lại vô cùng bền bỉ, tượng trưng cho sự trường tồn, bền chặt và lâu dài. Bên cạnh đó, pha lê còn cho ta liên tưởng tới người đứng đầu, có trí óc vững chắc và sáng suốt như pha lê chèo lái được cả con thuyền sau đó.

Như vậy, kỷ niệm chương pha lê là biểu tượng vô cùng vinh dự sử dụng để vinh danh hoặc biểu dương những đối tượng có thành quả xuất sắc là tấm gương sáng cho các thành viên khác noi theo, học hỏi.

2. 4 Mẫu kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng đại hội đại biểu đẹp nhất

– Kỷ niệm chương hình cánh buồm

Kỷ niệm chương pha lê 50

Thuyền buồm là một trong những biểu tượng của sự chiến thắng và may mắn trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh tới sự nghiệp. Vì thế mà hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió thường xuyên được trưng bày ở những nơi quan trọng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió.

Kỷ niệm chương pha lê hình cách buồm luôn tạo ấn tượng sâu sắc

– Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Kỷ niệm chương pha lê 43

Từ xưa đến nay khi nhắc đến ngọn lửa người ta hình dung đến sức mạnh huyền bí và trí tuệ vững chắc, liên tưởng tới sự nhiệt huyết bùng cháy hết mình trong công việc dẫn đến những thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Thật là tuyệt vời nếu bạn chọn nó làm quà tặng đại hội đại biểu trong sự kiện trọng đại này.

– Kỷ niệm chương hình ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê 21

Hình ảnh ngôi sao sáng lấp lánh trong đêm khiến ta liên tưởng tới sự thanh liêm và nghiêm túc trong công việc. Vì vậy chọn quà tặng là ngôi sao pha lê được làm từ pha lê có thiết kế hiện đại, văn minh và đẹp mắt là biểu tượng độc đáo tượng trưng cho những tấm gương sáng cũng là gợi ý quà tặng cực kì giá trị và ý nghĩa.

Kỷ niệm chương hình ngôi sao đẹp long lanh tỏa sáng cả bầu trời

– Kỷ niệm chương hình giọt nước

Nước tượng trưng cho sự sống và sự thanh khiết, có ý nghĩa vô cùng to lớn . Kỷ niệm chương pha lê hình giọt nước có thiết kế mềm mại với nhiều đường nét thú vị chắc chắn sẽ là những món quà tặng đại hội đại biểu trang trọng và đầy ý nghĩa.

Kỷ niệm chương pha lê luôn là sự lựa chọn chính xác trong việc mua quà tặng đại hội đại biểu. Để được tư vấn thêm mời các bạn liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp quatangsukien.net để biết thêm chi tiết, cụ thể, đồng thời tham khảo rất nhiều mẫu món quà ý nghĩa, quà tặng độc đáo khác nhau với mức giá rẻ nhất trên thị trường.