Đại Hội Đảng

Đại hội Đảng là một sự kiện cực kỳ quan trọng diễn ra vào các nhiệm kỳ trong năm để tổng kết lại những vấn đề làm được và chưa làm được đồng thời định hướng đưa ra kế hoạch phát triển trong năm tiếp theo. Để chương trình đại hội diễn biến thành công tốt đẹp thì quà tặng đại hội Đảng cho các đại biểu là không thể thiếu, các món quà yên cầu phải lạ mắt, ấn tượng nhưng đầy tinh tế, để thích hợp với đường lối của Đảng đề ra.

1. Ý nghĩa quà tặng đại hội Đảng

Quà tặng đại hội ý nghĩa sẽ tạo ấn tượng tốt cho các vị đại biểu, những người tham dự chương trình bởi vì những món quà này được giữ làm kỷ niệm mãi mãi. Có ý nghĩa lớn lao đối với người được nhận quà đồng thời thể hiện được sự quan tâm của ban tổ chức hơn nữa còn quảng bá đươc hình ảnh đại hội thông qua món quà.

Cặp da là món quà đơn giản mà thiết thực

Cặp da

2. Một vài gợi ý quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa

Tham khảo một số mẫu quà tặng cho đại biểu dưới đây để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho người tham dự chương trình.

– Bộ ấm chén

bộ ấm chén 32

Bộ ấm chén là món quà được đại hội sử dụng nhiều nhất, làm bằng chất liệu sứ cao cấp thiết kế trắng tinh và in nổi lên logo với những dòng chữ kỷ niệm cho ngày đại hội được nhỡ mãi. Món quà tuy đơn giản nhưng lại có ý nghĩa sâu sắc, khách đến nhà không trà thì thuốc khi nhấc chén trà lên các vị sẽ luôn nhớ tới không khí uy nghiêm của ngày đại hội.

– Sổ da kèm bút

Sổ da

Sổ da và bút là những vật dụng vô cùng bình dị nhưng lại khá cần thiết cho mỗi đại biểu, sử dụng thường xuyên để ghi lại những vấn đề được đề cập đến trong các cuộc họp. Bởi vì bản thân họ có quá nhiều việc cần phải lo và đôi khi vô tình quên đi một vấn đề gì đó thì đã có sổ ghi chú hàng ngày rồi.

– Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê 36

Kỷ niệm chương pha lê là một tặng phẩm vô cùng giá trị, sử dụng để khắc ghi những thành quả của cá nhân, đồng đội có hoạt động xuất sắc. Bên cạnh đó, pha lê còn có một ý nghĩa khác nữa, đó là khả năng cứng cáp bền bỉ tượng trưng cho người đứng đầu phải có một ý trí kiên cường, một tấm gương trong sáng như pha lê có năng lực gồng gánh được những trọng trách trên vai.

Kỷ niệm chương là món quà ý nghĩa cho ngày đại hội Đảng

– Huy hiệu

Nếu chú ý thì các đại biểu khi đi họp đều có đeo một chiếc huy hiệu ngay ngắn trên ngực với thông tin cụ thể từ tên tuổi đến vai trò trong buổi sự kiện. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và uy nghiêm của đại hội đồng thời nó cũng là tặng phẩm có ý nghĩa đối với từng thành viên, giúp họ luôn nhớ và tuân thủ tuyệt đối những chỉ tôn của Đảng đề ra.

– Cốc thủy tinh đại hội

Cốc thủy tinh 49

Hoặc một chiếc cốc thủy tinh là quà tặng cho các đại biểu cũng là gợi ý sáng tạo, đơn giản nhưng hữu dụng cao, khắc lên đó những dòng chữ để lưu giữ lại sự kiện đáng nhớ này nhằm khích lệ tinh thần làm việc của từng thành viên trong buổi họp.

Chiếc cốc thủy tinh mang ý nghĩa sâu sắc.

Với những gợi ý bên trên hi vọng rằng quý khách hàng đã dễ dàng có sự lựa chọn được những món quà tặng cho ngày đại hội Đảng thêm thành công và đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó nếu muốn tham khảo và tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng đại hội Đảng độc quyền khác, mời các bạn liên hệ trực tiếp tới đơn vị tư vấn quà tặng quatangsukien.net để tìm ra giải pháp quà tặng đại hội phù hợp nhất với mức giá phải chăng. SĐT : 0981.359.79