Đoàn Thanh Niên

Nên chọn gì làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên?

Mua quà tặng đại hội đoàn thanh niên như thế nào cho phù hợp, đáp ứng được những tiêu chí mà các cấp đề ra mang ý nghĩa độc đáo, tạo được ấn tượng sâu sắc đồng thời không được phép vượt quá mức ngân sách quy định. Dưới đây là một số những tiêu chí và những mẫu quà tặng được sử dụng phù hợp với sự kiện này, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Tiêu chí chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Đại hội đoàn thanh niên là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng được diễn ra hàng năm để tổng kết những vấn đề đã thực hiện được và chưa thực hiện được, định hướng cho những năm tiếp theo. Việc chọn quà tặng phải hết sức chú ý, đảm bảo được các chính sách cụ thể như:

Lựa chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp

– Lựa chọn những món quà năng động, mang ý nghĩa thực tế giúp các đoàn viên có thể mang đi theo mình để hoạt động và tham gia các phong trào tình nguyện như:  mũ, áo sơ mi, khăn…

– Món quà tặng đại hội đoàn thanh niên phải đảm bảo chứa đựng chọn vẹn những ý nghĩa tinh thần to lớn mà toàn thể tổ chức muốn gửi gắm và người nhận cũng dễ dàng cảm nhận được.

– Chất lượng của món quà phải tốt, vì vậy không mua hàng giả, hàng kém chất lượng bởi dễ dẫn tới những hiểu lầm đánh giá của cá nhân từng đoàn viên cho rằng vai trò của mình là chưa được ghi nhận.

– Giá thành phải chăng, tiết kiệm luôn là tiêu chí hàng đầu được nhà nước đề cập, các tổ chức cần phải chấp hành nghiêm túc đặc biệt là việc chọn quà tặng cho đoàn viên, tuy chỉ có giá trị về mặt tinh thần nhưng cũng cần phải hết sức tế nhị.

2. Những món quà tặng phù hợp trong ngày đại hội đoàn thanh niên

– Áo thun, mũ

Có thể nói 2 món quà tặng đại hội đoàn thanh niên này không còn quá xa lạ với quá nhiều người, nó trẻ trung năng động và mang ý nghĩa thực tế sử dụng bất cứ lúc nào khi tham gia các chương trình thiện nguyện. Đó là lý do ta thường xuyên bắt gặp bóng dáng các đồng chí mặc áo xanh, đội mũ chỉnh tề ở khu vực đèn giao thông, cổng trường đại học hoặc bến xe vào mỗi dịp lễ.

Chiếc áo đoàn thanh niên đơn giản mà đầy ý nghĩa

– Sổ da, bút hoặc huy hiệu cài ngực

Những món quà tặng mang ý nghĩa thực tế này cũng là sự lựa chọn thông minh bởi vì sổ và bút là vật dụng không thể thiếu để các đồng chí ghi chép những sự kiện diễn ra trong ngày, lưu giữ lại những vấn đề cần đề cập trong những lần họp. Còn huy hiệu để tăng thêm sự uy nghiêm trong ngày đại hội đoàn thanh niên.

– Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê 32

Món quà cực kỳ có ý nghĩa và vinh dự cho người được nhận, không có giá trị gì về mặt tiền bạc nhưng nó chính là tấm gương sáng để mọi người xung quanh học hỏi. Món quà sẽ lưu giữ kỷ niệm và ghi lại những đóng góp mà bạn đã cống hiến.

 Nếu bạn được giao trọng trách chọn quà tặng đoàn thanh niên trong dịp cuối năm này, đừng quá lo lắng hãy liên hệ ngay tới công ty tư vấn quà tặng chuyên nghiệp quatangsukien.net chúng tôi, tại đây có vô vàn những món quà độc đáo, mang đầy đủ ý nghĩa mà giá cả lại vô cùng phải chăng chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.