Kỷ Niệm Ngày Ra Trường

 Sự kiện nhân ngày họp lớp và những món quà

Quà tặng sự kiện không thể thiếu trong những dịp họp lớp vì ai trong số chúng ta cũng đã từng cắp sách tới trường và đến khi trưởng thành cùng nhìn lại về chặng đường đã qua, cùng nhau hàn huyên tâm sự về cuộc sống hiện tại. Một món quà ý nghĩa có tác dụng nhắc nhở mọi người cùng hồi tưởng lại những ký ức của cả thời thơ ấu.

1. Tại sao nên có quà tặng sự kiện trong ngày họp lớp?

Sau khi tốt nghiệp từ 5 đến 10 năm đa số các thành viên trong lớp đã lập gia đình và có những công việc ổn định, họ đã bắt đầu nhìn lại về chặng đường đã qua và lựa chọn cho nhau một món quà thật ý nghĩa. Để rồi trong cuộc sống bận rộn hằng ngày, khi mỗi lần nhìn vào món quà kỷ niệm đó ta lại nhớ về những ký ức của cả một thời tuổi trẻ, nhớ về bạn bè, thầy cô và tất cả những kỷ niệm vô tình bị lãng quên.

2. Chọn quà tặng sự kiện gì cho ngày họp lớp thêm ý nghĩa

Việc lựa chọn quà tặng như thế nào cho đầy đủ ý nghĩa, giúp các thành viên trong lớp luôn nhớ về nhau, dưới đây là một số những gợi ý quà tặng phù hợp nhất trong ngày họp lớp.

– Quà tặng họp lớp làm bằng pha lê

Kỷ niệm chương pha lê 43

Những món quà tặng sự kiện được làm bằng pha lê chưa bao giờ hết hot, thiết kế theo kiểu trường tồn cùng với hình ảnh của lớp, in logo trên trường, khóa học, tên lớp tuy đơn giản nhưng sang trọng và đầy ý nghĩa.

Pha lê luôn là những món quà lịch sự và sang trọng

Quà tặng họp lớp bằng đồng hồ treo tường

Thời gian vốn là tài sản quý nhất và một chiếc đồng hồ sẽ là món quà ý nghĩa nhắc nhở mỗi thành viên nhớ đến ngày sự kiện từng giây từng phút. Đồng hồ in tên trường lớp, logo, khóa học và được treo trên tường bất giác mỗi khi xem giờ là ta lại nhớ về nhau.

Các bạn trong lớp sẽ nhớ về nhau từng giây từng phút mỗi khi xem giờ

– Quà tặng sự kiện được làm bằng gốm sứ

Gốm sứ được coi là những món quà tặng họp lớp có tình thiết thực và độ bền cao, cốc chén, bát đĩa sứ in hình, in logo trường lớp, khóa học. Chúng tuy đơn giản nhưng đầy đủ ý nghĩa cho các thành viên, bởi vì nó thường xuyên có mặt trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

– Kỷ niệm họp lớp bằng những đồ trang trí

Những món quà nhỏ xinh xinh như móc chìa khóa, sổ tay, bút, usb hoặc vòng tay có in logo trường lớp cũng được sử dụng khá nhiều. Mọi người có thể gửi tặng cho nhau thông qua các trò chơi, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, tuy nhỏ nhưng chứa chất nhiều tình cảm mỗi khi nhìn thấy chúng.

Hộp bút là món quà đơn giản mà đầy ý nghĩa

Nếu bạn còn đang đau đầu về vấn đề chưa biết chọn mua quà tặng gì cho sự kiện họp lớp cuối năm nay thì hãy liên hệ tới quatangsukien.net. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất kèm theo những sản phẩm hoàn hảo với chi phí hợp lý, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.