Kỷ Niệm Ngày Thành Lập


Đối với mỗi công ty, ngày thành lập được cho là dấu mốc quan trọng khắc ghi sự ra đời và phát triển cả hệ thống doanh nghiệp và một món quà tặng kỷ niệm là không thể thiếu trong những thời khắc quan trọng này. Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm giải pháp lựa chọn quà tặng, đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

  1. Ý nghĩa của việc tặng quà kỷ niệm nhân ngày thành lập

Thông thường rất nhiều các đơn vị chọn giải pháp tặng quà là kỷ niệm chương bằng pha lê, gỗ hoặc thủy tinh có gắn logo, tên công ty và những lời chúc mừng tâm ý nhất. Chúng được trưng bày một cách trang trọng trong phòng và có tính thẩm mỹ cao.

Chọn quà tặng kỷ niệm gì để đảm bảo đầy đủ ý nghĩa

Hơn nữa, những món quà tặng còn có một tính năng quảng cáo hiệu quả, tạo được dấu ấn và thương hiệu nhất định cho khách hàng nên phải lựa chọn những món quà thiết thực, độc đáo lạ mắt, ý nghĩa, gợi sự nhớ đến của khách hàng và tìm đến mình mỗi khi cần sử dụng dịch vụ. Đây không chỉ là nghệ thuật mà còn là chiến lược kinh doanh dài lâu của rất nhiều các doanh nghiệp.

Mặt khác, nhu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao phải lựa chọn những món quà tặng lôi cuốn, đẹp mắt tôn vinh cho ngày thành lập thêm trang trọng, để người nhận có thể cảm nhận được thành ý của mình.

  1. Tiêu chí lựa chọn quà tặng kỷ niệm trong ngày thành lập

Trước khi lên kế hoạch tặng quà thành lập cho một doanh nghiệp nào đó nhất thiết bạn phải đưa ra những tiêu chí sao cho thích hợp như:

Quà tặng độc đáo, gây được ấn tượng cho khách hàng

Quà tặng là tiêu chí hàng đầu được đưa ra bởi vì trong giới kinh doanh thì “khách hàng là thượng đế” và làm sao để giữ được chân khách hàng? Một món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập độc đáo biểu hiện được tâm huyết của người tặng chắc chắn sẽ làm khách hàng nhớ tới.

Kỷ niệm chương pha lê luôn được ưa chuộng nhiều nhất

Kỷ niệm chương pha lê 39

– Quà tặng sự kiện đảm bảo thiết thực và thích hợp với người được nhận

Xác định người nhận quà là ai để đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, tránh trường hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia. Giả sử như là nam thì có thể tặng thắt lưng, ví da, còn là nữ nên tặng túi xách, đồng hồ…

– Phù hợp với ngày sự kiện

Một vấn đề quan trọng không kém đó là bạn phải nắm chắc được sự kiện thành lập đó là gì? Để lên kế hoạch tặng quà, in ấn logo cùng thông tin sao cho thích hợp, đẹp mắt và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc

– Giá thành hợp lý

Chi phí thích hợp, không quá xa xỉ nhưng vẫn đảm bảo được tính lịch sự của món quà là đích của các công ty đề ra.

Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc chọn quà tặng sự kiện thì sẽ gặp rất nhiều những khó khăn vì phải cân đối với nhiều tiêu chí không giống nhau, từ kinh phí cho đến phương thức mua quà sao cho phù hợp… Lúc này chắc bạn đang rất cần một đơn vị tư vấn quà tặng chuyên nghiệp phải không?

Liên hệ với website quatangsukien.net hoặc gọi điện theo số hotline 0981 359 379 để được các chuyên viên giàu kinh nhiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực quà tặng sẽ quan tâm tư vấn và giải đáp giúp bạn tìm ra những giải pháp hợp tình hợp lý nhất.