Quà Tặng Sự Kiện

   Cặp da 48
   Mã: AG-CD48
   Lọ hoa pha lê 07
   Mã: AG-LHPL07
   Cốc thủy tinh 48
   Mã: AG-CTT48
   Bộ bát đĩa 03
   Mã: AG-BDS03
   Sổ da 55
   Mã: AG-SD55
   Cốc thủy tinh 36
   Mã: AG-CTT36
   Bút máy ký 09
   Mã: AG-BMK09
   Áo phông 03
   Mã: AG-AP03
   Bộ ấm chén 29
   Mã: AG-AC29
   Cốc thủy tinh 49
   Mã: AG-CTT49
   Bộ ấm chén 13
   Mã: AG-AC13
   Bộ ấm chén 12
   Mã: AG-AC12

   Xem thêm 24 sản phẩm

   Quà tặng sự kiện nếu chọn lựa phù hợp không chỉ có chức năng quảng cáo thương hiệu công ty với người được tặng mà còn góp phần phổ biến thương hiệu với những người xung quanh. Tuy nhiên, rất khó để tìm được món quà tặng kì niệm vừa ý nghĩa lại đảm bảo hình thức đẹp mà giá thành hợp lý.

   Tầm quan trọng của quà tặng sự kiện

   Các Công ty được ít hay nhiều thì đều có sự kiện kỷ niệm là việc làm cần thiết để giúp tập thể nhân viên nhớ về ngày lễ lớn nhất tại nơi làm việc, đây cũng là dịp tuyên dương, vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp vì sự phát triển của công ty. Đặc biệt hơn, ngày lễ lớn này còn là cơ hội quảng bá, thể hiện tầm vóc của công ty với đối tác.

   Ngày lễ sự kiện của công ty sẽ thêm phần ý nghĩa, được mọi thành viên hào hứng hơn nếu có món quà tặng ý nghĩa. Vì đối tượng quà tặng sự kiện của công ty bao gồm đối tác cũng như toàn nhân viên, khách hàng của công ty nên việc chọn món quà phù hợp là vô cùng quan trọng.

   Chọn quà tặng sự kiện phù hợp sẽ giúp công ty truyền tải mục đích, thông điệp của công ty tới nhân viên và đối tác, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình như mong muốn, duy trì, mở rộng mối quan hệ với các đối tác trong tương lai.

   Một số yêu cầu cần có của quà tặng sự kiện

   Một món quà tặng sự kiện của công ty được đánh giá là hợp lý, phù hợp cần đảm bảo các yếu tố sau:

   – Tính trang trọng

   – Hiệu năng sử dụng cao: Nếu một quà tặng chỉ có thể dùng để trang trí tại 1 vị trí nào đó sẽ hạn chế tác dụng, khả năng quảng bá của mình. Chính vì thế, quà tặng nhân dịp kỉ niệm công ty phải có tính hữu dụng, sử dụng, sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, trường hợp khác nhau.

   – Giá thành hợp lý: Vì số lượng quà tặng khá lớn nên những món quà có giá thành trung bình nhưng vẫn đảm bảo 2 yếu tố kể trên sẽ phù hợp với ngân sách của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   Gợi ý một số món quà tặng sự kiện công ty

   • Bộ số kỷ niệm
   • Kỷ niệm chương đồng
   • Biểu trưng, cúp pha lê
   • Qùa tặng cao cấp bằng đồ da
   • Bộ đồ bát, đĩa, cốc sứ
   • Đồng hồ

   Nếu muốn quà sự kiện có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, giá thành hợp lý bạn đọc có thể liên hệ với công ty quà tặng sự kiện để được phục vụ chu đáo nhất. Tại đây, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã làm hài lòng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về quà tặng nói chung và quà tặng sư kiện nói riêng.

   Lên trên