Sổ Da Ghi Chép

   Sổ da 65
   Mã: AG-SD65
   Sổ da 64
   Mã: AG-SD64
   Sổ da 63
   Mã: AG-SD63
   Sổ da 62
   Mã: AG-SD62
   Sổ da 61
   Mã: AG-SD61
   Sổ da 60
   Mã: AG-SD60
   Sổ da 59
   Mã: AG-SD59
   Sổ da 58
   Mã: AG-SD58
   Sổ da 57
   Mã: AG-SD57
   Sổ da 56
   Mã: AG-SD56
   Sổ da 55
   Mã: AG-SD55
   Sổ da 54
   Mã: AG-SD54
   Sổ da 53
   Mã: AG-SD53
   Sổ da 52
   Mã: AG-SD52
   Sổ da 51
   Mã: AG-SD51
   Sổ da 50
   Mã: AG-SD50
   Sổ da 49
   Mã: AG-SD49
   Sổ da 48
   Mã: AG-SD48
   Sổ da 47
   Mã: AG-SD47
   Sổ da 46
   Mã: AG-SD46
   Sổ da 45
   Mã: AG-SD45
   Sổ da 44
   Mã: AG-SD44
   Sổ da 43
   Mã: AG-SD43
   Sổ da 42
   Mã: AG-SD42

   Xem thêm 41 sản phẩm

   Sổ da ghi chép cao cấp, sang trọng và ý nghĩa của Công ty quà tặng sự kiện cao cấp Quả Táo Vàng tại Hà Nội.

   Sổ da ghi chép được mọi người biết đến là vật phẩm quà tặng da được Công ty quà tặng Quả Táo Vàng cung cấp tới quý khách hàng với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất trên thị trường.

   Sổ da ghi chép đẹp không chỉ đơn giản là vật phẩm dùng để ghi chép, lưu trữ những dữ liệu, đặc điểm quan trọng mà còn là sản phẩm quà tặng da cao cấp mà nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty mình.

   Với những  cuốn sổ da ghi chép mềm mại, sang trọng và đẳng cấp của Công ty quà tặng Quả Táo Vàng trở thành công cụ marketing, truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn mà chi phí nhỏ mà các doanh nghiệp sử dụng để dành tặng cho quý khách hàng để tạo sức lan rộng cho thương hiệu của mình bằng việc in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ấn tượng,..lên trên bề mặt sổ da. bởi vậy mà sổ da ghi chép là vật phẩm tuyệt vời để doanh nghiệp tạo mỗi quan hệ khách hàng lại vừa giúp quảng bá thương hiệu hiệu đến với khách hàng một cách nhanh nhất, gần nhất và tinh tế nhất.

   Sổ da ghi chép tại Hà Nội của quà tặng Quả Táo Vàng được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bên trong sổ có sẵn lịch, mã số các tỉnh thành,.. có sẵn mẫu thông tin cá nhân, có dòng kẻ ngang ngắn thích hợp với việc ghi chú địa chỉ của khách hàng hoặc lưu giữ sổ điện thoại hay lưu giữ một thông tin khẩn thiết. Sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, mẫu mã và kích thước, đồng thời toát lên vẻ sang trọng giúp quý khách hàng có những lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối cho sự nhu cầu, mục đích sử dụng của mình trong mọi trường hợp.

   Nếu quý khách đang băn khoăn không biết mua sổ da ghi chép giá rẻ, đẹp, tinh tế mà lại đảm bảo chất lượng cũng như hình thức mẫu mã ở đâu thì hãy đến với Công ty quà tặng Quả Táo Vàng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng sự kiện cao cấp đẹp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất hiện nay sẽ mang đến cho quý khách những mẫu sổ da ghi chép đẹp nhất, bền nhất và giá thành hợp lý nhất.

   Quý khách có thể tham khảo thêm bút ký cao cấp.

   Lên trên