Thẻ Tên, Biển Tên

   Thẻ tên 07
   Mã: AG-HH07
   Thẻ tên 06
   Mã: AG-HH06
   Thẻ tên 05
   Mã: AG-HH05
   Thẻ tên 04
   Mã: AG-HH04
   Thẻ tên 03
   Mã: AG-HH03
   Thẻ tên 02
   Mã: AG-HH02
   Thẻ tên 01
   Mã: AG-TT01

   Thẻ tên, biển tên ấn tượng, nổi bật và độc đáo của Công ty quà tặng sự kiện cao cấp tại Hà Nội.

   Thẻ tên, biển tên chính là vật phẩm khẳng định tên tuổi của một cá nhân đối với người đối diện. Thẻ tên thường đường treo ở cổ còn biển tên thường sử dụng ghim lên áo bên ngực trái của bộ đồng phục, hay áo vest để nhấn mạnh thông tin cá nhân của một người và thể hiện sự trang trọng lịch sự. Thông thường thẻ tên, biển tên đẹp được dùng trong quân đội, cơ quan nhà nước hay các doanh nghiệp để thể hiện chức vụ, chức danh của nhân viên trong một tổ chức.

   Thẻ tên, biển tên cao cấp của Công ty quà tặng sự kiện cao cấp là sản phẩm quà tặng gỗ đồng hoàn hảo với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và hình thức độc đáo, ấn tượng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và đặc biệt là đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng.

   Thẻ tên, biển tên cũng giống như việc một doanh nghiệp hay tổ chức khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình. Nó giúp tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể,…tăng độ uy tín, giá trị, độ chất và quyền lực đối với người khách hàng, đối tác hay nhà đầu tư. Bên cạnh đó, những thẻ tên, biển tên nhân viên xinh đẹp, nhỏ gọn nhưng lại hết sức tinh tế không chỉ dùng làm phân biệt từng cá nhân với từng chức danh, tên tuổi mà sẽ gây ấn tượng và ảnh hưởng tới người đối diện, khiến họ nhớ đến bạn và thương hiệu của bạn giúp quảng bá hình ảnh tốt nhất.

   Thẻ tên, biển tên tại Hà Nội của Công ty quà tặng luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với mẫu mã đẹp, độc đáo, tinh tế và nổi bật, đặc biệt là đảm bảo về hình ảnh, màu sắc luôn bền đẹp, không phai màu hay bị  nhòe. Công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp thẻ tên, biển tên giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay mà cam kết sản phẩm hoàn mỹ, đẹp, sáng tạo và ấn tượng

   Công ty quà tặng sự kiện là công ty cung cấp mẫu thẻ tên, biển tên đẹp và độc đáo với các mẫu sản phẩm nổi bật như : làm biển tên đẹp và độc đáo cho nhân viên và cho các chức danh. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng .

   Quý khách có thể tham khảo thêm huy hiệu đeo ngực cao cấp.

   Lên trên