Tư vấn quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa nhất

Khi nhắc đến đoàn viên thanh niên, ai cũng biết rằng đây là lực lượng xung kích, năng động, sáng tạo. Theo thường niên, vào mỗi năm sẽ có một lần diễn ra đại hội Đoàn cũng là dịp các thanh niên đoàn tụ họp, báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Và đây cũng là một chương trình tôn vinh những thanh niên hoàn thành xuất sắc bằng những món quà tặng ý nghĩa. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý các bạn cách lựa chọn món quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa nhất.

  • Cúp gỗ đồng

Đây là một món quà rất ý nghĩa để tặng cho một chi đoàn hoặc tập thể đã có những đóng góp to lớn trong thời gian vừa qua. Biểu trưng gỗ đồng là được thiết kế khắc chữ những thành tích hoặc câu dẫn hay những con số ý nghĩa đánh dấu bước ngoặc quan trọng.

cúp đồng đại hội đoàn thanh niên

Cúp gỗ đồng

Những chiếc cúp gỗ đồng được gia công thiết kế tỉ mỉ, chất liệu tốt… Khi cầm chiếc cúp bạn có thể cảm nhận được sự đẳng cấp cũng như sự tinh tế của sản phẩm. Đây chắc hẳn là món quà tặng đại hội đoàn thanh niên đặc biệt nhất dành cho các đại biểu tiêu biểu.

  • Huân huy chương

Đây là món quà thứ hai không thể thiếu trong danh sách những món quà tặng đại hội này. Món quà được khá nhiều ban tổ chức yêu thích và lựa chọn, không chỉ ý nghĩa mà giá thành của món quà cũng khá vừa túi. Thông qua món quà tặng, thì đây là hình thức ghi nhận và khen ngợi các thành tích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đoàn thanh niên của từng cá nhân.

huy chương đại hội đoàn thanh niên

Huân huy chương cá nhân

Huân chương Đoàn trao tặng được coi là một trong những quà tặng đáng quý, và những người nhận được Huân chương này rất vinh dự và được mọi người kính nể, biết đến. Huy chương được phân loại theo chất lượng: Huy chương vàng, Huy chương bạc và Huy chương đồng. Tùy vào năng lực và cống hiến để tặng những huy chương khác nhau.

  • Huy hiệu Đoàn

Huy hiệu Đoàn là biểu tượng tay cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên, ý nghĩa của nó là thanh niên phải xung phong gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, trong học tập. Chiếc huy hiệu đoàn sẽ là một món quà rất ý nghĩa học sinh sinh viên và tầng lớp thanh niên, với những người tham dự. Việc đeo huy hiệu là biểu thị cho sự gắn kết, đồng nhất của đại bộ phận chi đoàn và huy hiêu chương thiêng liêng nhất.

huy hiệu đoàn thanh niên

Huy hiệu Đoàn Trường

Công ty quà tặng sự kiện là là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm quà tặng đại hội Đoàn và đã góp vào sự thành công không nhỏ cho các chương trình đại hội. Quà tặng sự kiện cung cấp các loại huy chương, biểu trưng, đồ đề bàn, cài áo,…. phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá đảm bảo tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 0928 983 983 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch: Số 20, Ngõ 165 Khâm Thiên, Hà Nội để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc. Hoặc truy cập website http://quatangsukien.net để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Lên trên